ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ – Somerset Park Suanplu Bangkok

ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ - Somerset Park Suanplu Bangkok

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 2714 บาท

ที่อยู่ : 39 Soi Suanplu, South Sathorn Road กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ - Somerset Park Suanplu Bangkok มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ – Somerset Park Suanplu Bangkok ที่พักกรุงเทพ ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านสาทร ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, สปา ไม่ว่าจะเดินทางไปยังกรุงเทพด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ – Somerset Park Suanplu Bangkok ออนไลน์ได้ที่นี่

ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ – Somerset Park Suanplu Bangkok เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar