เดอะ เบิร์ด เคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์ โฮเต็ล – The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel

เดอะ เบิร์ด เคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์ โฮเต็ล - The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 967 บาท

ที่อยู่ : 6/1-3 Rat-U-Thit 200 Pee Rd., Kathu ภูเก็ต 83150
ที่พักภูเก็ต เดอะ เบิร์ด เคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์ โฮเต็ล - The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ เบิร์ด เคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์ โฮเต็ล – The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel ที่พักภูเก็ต โรงแรมเดอะ เบิร์ดเคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์ ที่พักระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ภูเก็ต ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, โทรทัศน์ (เคเบิล) ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเดอะ เบิร์ดเคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ เบิร์ด เคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์ โฮเต็ล – The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ เบิร์ด เคจ ป่าตอง เกสต์เฮาส์ โฮเต็ล – The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar