เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท – The Legacy River Kwai Resort

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท - The Legacy River Kwai Resort

(Rating : 7)
ราคาเริ่มต้น : 1466 บาท

ที่อยู่ : 129 Moo.2 Klondoe กาญจนบุรี 71260
ที่พักกาญจนบุรี เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท - The Legacy River Kwai Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท – The Legacy River Kwai Resort ที่พักกาญจนบุรี เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในกาญจนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, ร้านขายของที่ระลึก มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, เครื่องดื่มต้อนรับ มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับอ่างอาบน้ำร้อน, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, สปา เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกาญจนบุรีได้ง่ายๆ โดยให้เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท – The Legacy River Kwai Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท – The Legacy River Kwai Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar