โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน – The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel

โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน - The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3994 บาท

ที่อยู่ : 497 M.3 Hua-Hin หัวหิน/ชะอำ 77110
ที่พักหัวหิน/ชะอำ โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน - The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน – The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel ที่พักหัวหิน/ชะอำ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เขาหินเหล็กไฟ โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน หัวหิน/ชะอำ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน – The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน – The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar