วรบุระ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

วรบุระ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา - Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 4274 บาท

ที่อยู่ : 83/199 Spo Talay 12, Nonggare-khao Takiap Road หัวหิน/ชะอำ
ที่พักหัวหิน/ชะอำ วรบุระ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา - Wora Bura Hua Hin Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดวรบุระ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Wora Bura Hua Hin Resort & Spa ที่พักหัวหิน/ชะอำ วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในหัวหิน/ชะอำ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) ความสะดวกสบายเป็นเลิศของวรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในหัวหิน/ชะอำ

คุณสามารถดูรายละเอียด วรบุระ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Wora Bura Hua Hin Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

วรบุระ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Wora Bura Hua Hin Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar